2010/Apr/05

หมายเหตุ Copy & Paste มาจากในบอร์ด AF ค่ะ ขี้เกียจเขียนใหม่ > w <~

---------------------------------------------------------------------------------------

ก่อนอื่นขอขอบคุณสมาชิกทุกท่านที่ให้ความร่วมมือใน AF Meeting @ Siam Park ในครั้งนี้มากเลยนะคะ ขอขอบคุณทุกคนจริงๆค่ะ ถ้าไม่มีทุกคนมาร่วมด้วยช่วยกัน งานคงไม่ประสบความสำเร็จถึงขนาดนี้ แม่งานไม่มีจะกล่าวนอกเหนือไปจากคำขอบคุณค่ะ

รายนามสมาชิกที่ไปมีทติ้งในครั้งนี้

- พี่เจ
- พี่ม็อก
- บาส (แม่งาน)
- ดวง (เพื่อนบาส)
- พี่เฟลมฟ็อกซ์
- พี่โซไลอาร์
- พี่เคย์
- พี่ก๊อตซิล่า
- เอ็มคุง
- พี่อัลเทม่า
- พี่ชินยะ
- น้องชายพี่ชินยะ
- พี่โซลิด

ครบแล้วหรือยัง? ครบแล้วเนาะ? เพราะบาสคงไม่ตกหล่นใครไป


ขอขอบคุณผู้มีอุปการะเพิ่มเติม

Hell คุง ที่ให้ตั๋วค่าเข้างานราคาพิเศษมา สมาชิกที่ใช้ตั๋วขอขอบคุณเป็นอย่างสูง

ตารางกิจกรรมคร่าวๆ


12.00 แม่งานบาส และพี่เคย์ เดินทางถึงสวนสยามโดยสวัสดิภาพ ก่อนจะตามมาด้วยเพื่อนบาส(ดวง) แก๊งค์พี่เฟลม และปิดท้ายด้วยแก๊งค์พี่อัลฯ

12.45 สมาชิกทุกคนพร้อมเพรียงกันเรียบร้อย เดินทางเข้าสู่สวนสยาม ถ่ายรูปบริเวณม้าหมุนกลางแดดร้อนๆ เอาน่ะ ทุกคนยังไหวอยู่
13.00 นั่งรอพี่เจและพี่ม็อกหน้าไวกิ้ง อย่ากระนั้นเลย เล่นไวกิ้งไปตานึงดีกว่า จะเห็นได้จากสภาพ สมาชิก 2 ท่านถูกเลย์ออฟออกจากปาร์ตี้ เนื่องจากติดพิษไวกิ้ง ส่งผลให้เล่นเครื่องเล่นอย่างอื่นไม่ไหว
13.15 ก็ยังคงรอพี่เจและพี่ม็อกต่อไป อย่ากระนั้นเลย พวกบาสก็เฮโลกันไปเล่นอาละดินกันก่อน สังเกตได้จากเสียงกรี๊ดกร๊าดที่บ่งบอกถึงความสนุกสนาน
13.30 พี่เจและพี่ม็อกเดินทางมาถึง พวกเราเดินทางไปบริเวณใต้ Siam Tower เพื่อรับประทานอาหารกลางวัน ที่หลายๆคนตั้งอกตั้งใจทำมา รู้สึกดีจัง ที่แซนด์วิชตัวเองขายดีมาก > w < เกือบหมดด้วยแหละ กิ๊วๆๆ
13.50 ทานอาหารกันได้ไม่เท่าไหร จู่ๆเจ๊ซอลย่าก็อยากเล่นวอร์เท็กซ์! เอาไงล่ะ ก็ไปกันซิ สมาชิกสุดโหดที่เล่นประกอบไปด้วย แถวหน้าสุดเจ๊ซอล+ดวง แถวสอง บาส+พี่ม็อก แถวสาม น้องพี่ชินยะ เล่นกันโหดสะใจมาก!!!
14.00 เดินทางมารวมตัว ทานอาหารอีกซักพัก เดินทางไปต่อที่สวนน้ำ เพื่อไปพักผ่อน!
14.30 ทางเข้าสวนน้ำมีบ้านผีสิง Big Double Shock!! ที่ทุกคนหวังจะไปพึงแอร์เย็นๆในบ้านผีสิง(ผิดจุดประสงค์อย่างแรง) อย่ากระนั้นเลย ลุยบ้านผีสิงกัน นำทีมด้วยพี่ก็อตซิลล่า น้องบาส ดะวง และบลาๆ บาสอยากจะบอกว่า
"ฉะ ฉะ ฉันไม่ได้กลัวผีหรอกนะ ฉันแค่กลัวความมืดตะหากล่ะ!" และนำไปสู่กรณีพิพาท "ผีคิตตี้"
14.45 ออกจากบ้านผีสิง ที่ทุกคนบ่นเป็นเสียงเดียวกันว่า ร้อนกว่าเดิมอีก ป่ะ แวะดับร้อนที่มินิมาร์ท และเดินทางเข้าสวนน้ำ
15.00 เข้ามาสู่พื้นที่สวนน้ำที่คนเยอะมาก~~~~~~ เป็นบ่อปลาคาร์พเลยทีเดียว... หาที่ลงนั่งได้ซํกพัก กว่าจะเจอก็นานอยู่ สมาชิกจึงแบ่งออกเป็นกลุ่มว่ายน้ำ และกลุ่มไม่ว่ายน้ำ โดยกลุ่มว่ายน้ำประกอบไปด้วย บาส พี่เจ เอ็มคุง พี่โซลิด พี่ก็อตซิลล่า น้องพี่ชินยะ ลงเล่นบ่อปลาคาร์พ ซูเปอร์สไปรัล เรนโบว์บลาๆ ส่วนกลุ่มที่ไม่ว่ายน้ำ พักผ่อนตามอัธยาสัย
15.00-16.15 เวลาเล่นน้ำอิสระ ออกจากสวนน้ำ ตอนนั้นแหละ
16.20 พบว่าเจ๊ซอล พี่เฟลม พี่อัล พี่ชินยะ แอบมาต่อคิวรอเล่นล่องซุง! ที่คนเยอะมหาศาล! อย่ากระนั้นเลย แก๊งค์ที่เพิ่งออกจากสวนน้ำก็อยากเล่นด้วย ป่ะ ไปต่อแถวกัน
17.10 เชื่อไหมว่าตอนนี้เพิ่งเล่นล่องซุงกันเสร็จหมดทุกคน เพราะกว่าจะได้เล่นก็ปาไปครึ่งชม.แหนะ...คนไหนเล่นเสร็จก่อนก็อิสระ ลุยเวลาเต็มที่ไปเลย!
17.15 ไปต่อกันที่ Top-Spin หรือเฮอริเคนของดรีมเวิลด์นั่นแหละ ตอนเช้ามีปัญหานิดหน่อยไม่ได้เล่น ตอนนี้เล่นกันให้เต็มที่ไปเลย!! ขอบอกว่าเจ๊ซอลขอ 2 กับเครื่องเล่นนี้เลยทีเดียว
17.30 ยัง ยังไม่พอใจ ไปต่อกันที่ Giant Drop หรือยักษ์ตกตึก เครื่องเล่นที่บาสมองว่า "โหดเป็นอันดับที่ 2 ของสวนสยาม" (อันดับ 1 คือเครื่องเล่นที่หน้าตาน่ารัก คิกขุอาโนเนะ สีสันพาสเทลหวานๆ แต่พอเครื่องเล่นสตาร์ทปุ๊บ อยากบอกว่า "โหดเชี่ยมากค่ะคุณพี่" อย่าง Enterprise) สำหรับรายนามผู้ที่เล่นไจแอนท์ดรอปมีทั้งหมด 5 คน ได้แก่ เจ๊ซอล ดวง พี่อัล พี่ชินยะ และพี่ก็อตฯ
17.40-18.15 ชั่วโมงอิสระ ใครอยากเล่นอะไรเล่น มีแบ่งออกเป็น 2 กลุ่มคือกลุ่มที่ไปเล่น X-Zone เอามันส์อีกรอบ กับกลุ่มที่เน้นความชิล เดินเล่นภายในสวนสยาม ไปตรงส่วนของซาฟารี ให้อาหารปลา ถ่ายรูป และเล่นเครื่องเล่นเด็กน้อยกัน แน่นอนว่าบาสไปกับกลุ่มชิลค่ะ ฮาาา
18.30-19.00 ทุกคนพร้อมเพรียงกันที่ Siam Tower เพื่อปิดท้ายรายการเครื่องเล่นทุกอย่าง ใช้เวลารอในการเล่นถึง 30 นาทีเลยทีเดียว..ขึ้นไปบนนั้นแอร์เย็นมาก.... วิวสวย ลัลล้า พักผ่อนกันเต็มที่ และได้ประโยคยอดนิยมมาคือ "เชอะ ไอพวกคนชั้นต่ำ!"
19.15 ความจริงแล้วเราน่าจะได้เล่น Boomerang เป็นเครื่องเล่นสุดท้ายจริงๆ แต่ด้วยเวลามันล่วงเลยมาพอสมควรแล้ว เราเลยถ่ายรูปหมู่ตรงปากทางเข้า และกล่าวปิดงาน AF Meeting @ Siam Park แต่เพียงเท่านี้ ขอบคุณมากค่ะ

อนึ่ง เวลาอาจมีความคลาดเคลื่อนได้ เพราะสมองเบลออยู่ตอนนี้


20.00-22.00 เวลาหมูกะทะ ชื่อร้าน"จำไม่ได้" รู้แต่พี่ซอลพาไป อร่อยมาก ถูกด้วย กินกันเต็มคราบ หารเฉลี่ยนตอนสุดท้าย ตกคนละ 160 บาทเองอ่ะ > w <~ ถูกจริง หลังจากนั้นก็แยกย้ายติดรถชาวบ้านกลับมากัน บาสติดรถพี่ชินยะมาลงหัวลำโพง และนั่งแท็กซี่ต่อมาถึงบ้าน


ปิดงานวันที่ 4 เมษายน 2553 อย่างแท้จริง ฮูเร่ๆๆๆๆๆ


ได้ข่าวว่าพรุ่งนี้โดดงานกันเป็นแถบแน่ๆ เชื่อบาสดิ แต่บาสโดดไม่ได้หรอก เรียนป.โท 13.30 มันโดดไม่ได้ > w <


รบกวนสมาชิกท่านอื่นมารายงาน และเพิ่มเติม แก้ไขตารางเวลากันด้วยนะคะ


บอกกล่าวเล่าสู่

เนื่องจากเป็นการจัดมีทติ้งเที่ยวนอกสถานที่ครั้งแรกของบาส (ปกตินัดแต่กินข้าว ร้องเกะ ไม่เคยนัดเที่ยวแบบนี้มาก่อน) หากเกิดความผิดพลาดประการใด ทำให้สมาชิกท่านใดขุ่นข้องหมองเคืองโดยมิได้ตั้งใจ บาสต้องขอกล่าวอภัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ และหากสมาชิกท่านใดมีข้อติชม แนะนำ ร่วมเสนอแนะได้นะคะ เป็นประสบการณ์แก่น้องบาสในการจัดงานครั้งต่อๆไป ขอบคุณมากค่ะ

ข้อเสียที่น้องบาสรู้ตัวดี

- เรื่องตารางเวลาที่ไม่มีความแน่ชัดเอามาก เน้นเฮโลไปไหนไปกัน ซึ่งความจริงแล้ว บาสควรจะฟิคตารางเวลาให้ดีกว่านี้
- ความเป็นผู้นำ เป็นแม่งานที่ต้องถามความเห็นคนอื่นสูงมาก OTL คราวหน้าจะทำตัวให้ดีกว่านี้ค่ะ
- อเลิร์ทเกินไป บาสไม่รู้ว่าตัวเองเฮฮาเกินไปไหม? (เกินไปเยอะแน่ๆ) ขอโทษหากทำให้หลายๆท่านรำคาญใจนะคะ

ปล.วันนี้พยายามจะเอนเตอร์เทนทุกคนจริงๆค่ะ ไม่อยากให้หลายๆท่านไปแล้วกร่อย บางทีอาจจะเฮฮามากไปหน่อยนะคะ > w <


รางวัลสดุดีดีเด่นแห่งงานมีทครั้งนี้

เจ้าแม่ X-Treme = เจ๊ซอลย่า โซไลอาร์ของพวกเรา โดยสมาชิกทุกท่านได้เห็นแล้วว่า เธอมีความสุขกับการเล่นเครื่องเล่นทุกอย่าง อย่างแท้จริง และมีความกล้า บ้าบิ่นสุดยอดมากๆ เพราะบาสคงหาคนที่นั่งวอร์เท็กซ์แถวหน้าสุด แล้วลืมตาดูได้เกือบตลอดแถมพากษ์สถานการณ์ให้ฟังได้เป็นระยะๆแบบนี้ไม่มีอีก แล้ว
เจ้าพ่อ X-Treme = พี่ก็อตซิล่า บาสยกให้พี่ล่ะกันเนาะ เพราะพี่ก็เป็นสไตล์ถึงไหนถึงกันเช่นเดียวกันเลย อยากบอกว่าพี่ก็เล่นเกือบทุกอย่างเหมือนกันนะ ฮาาา
เด็กหน้าใหม่ = พี่เคย์ที่เพิ่งมามีทครั้งแรก ไม่รู้ว่าพี่จะสนุกสนานกับมันไหม หวังว่าพี่จะแฮปปี้ คราวหน้ามาสนุกกันใหม่นะคะ
ตัวสร้างสีสันระดับสูง - เจ้าแม่ซาดิสม์ - นางแบบกราเวียร์ - ฟินแล้ว! - สวยค่ะ! = คงไม่มีคนอื่นแล้วที่จะได้รางวัลเยอะแบบนี้ ถ้าไม่ใช่บาส ขอขอบคุณตัวเอง ที่ทำให้ตัวเองได้รางวัลเยอะขนาดนี้ ขอบคุณค่ะ

--------------------------------------------------------------------------------------------

Comment จากน้องบาส

- ร้อนมากค่ะ เหนื่อยมากค่ะ เพลียมากค่ะ ตะคริวกินขาค่ะ ปวดขาค่ะ

- แต่โคตรมันส์ และ สนุกมากๆเลยค่ะ > w <

- รูปคงมีคนไปสาดไว้ใน FB บาสมากกว่าเนาะ?

edit @ 5 Apr 2010 00:12:17 by BassYoncE

Comment

Comment:

Tweet


น่าสนุกนะครับ ดีจริงๆ big smile big smile
#4 by Noar Wolkins At 2010-04-05 22:55,
กิจกรรมมาราธอนมากก สนุกแน่ ~
#3 by HostChan* At 2010-04-05 10:52,
ท่าทางน่าสนุกนะคะพี่บาส
แต่ก็ดูจะเหนื่อยน่าดูเลยเนอะ open-mounthed smile
#2 by Prae At 2010-04-05 00:24,
ไม่ได้เข้าบอร์ดได้ซักพัก
เรากะเพื่อนกะไปแจมมีตติ้งด้วย

แต่ไม่ทันแล้ววววววววT^T

อะวันที่ 4 ไปงานคอสนี่นา อดสินะ
#1 by ミハル_さま(MiHaRu) At 2010-04-05 00:15,

|3๑ssYoncE
View full profile