2010/Jun/08

 พอดีตอนนี้บาสเรียนปริญญาโท ธรรมศาสตร์อยู่เจ้าค่ะ แล้วทีนี้เมื่อเช้าวันจันทร์บาสไปมหาลัยมาค่ะ เจอรุ่นพี่ป.โท ชื่อพี่อุ้ม พี่เขากำลังหาอาสาสมัครช่วยเหลืองานสัมมนาอยู่ค่ะ

รับแค่ 15 คนเน้อ ด้านล่างเป็นรายละเอียดคร่าวๆ

----------------------------------------------------------------------------------

เรียน  ผู้สนใจทุกท่าน


เรื่องงานประชุม ระหว่างประเทศที่ปริ้นพาเลซคะ

 “องค์การคนพิการสากลฯ ได้ดำเนินการจัดการสัมมนา ร่วมกับ  Humancare Association (Japan) และสำนัก งานองค์การสหประชาชาติ (UNESCAP) ใน ๓ เรื่องหลัก คือ ๑. การจัดตั้งระบบผู้ช่วยคนพิการในเอเชีย-แปซิฟิก ๒.การประชุมสมัชชาคนพิการแห่งเอเชีย-แปซิฟิกประจำปี๒๕๕๓ ๓. การเตรียมการสำหรับทศวรรษคนพิการแห่งเอเชีย-แปซิฟิก ทศวรรษที่ ๓ ในระหว่างวันที่ ๑๗-๒๓ มิถุนายน ๒๕๕๓ โดยมีผู้นำคนพิการ ที่มีความพิการประเภทต่างๆ จากองค์กรคนพิการ จากประเทศในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก ๒๖ ประเทศ จำนวนทั้งสิ้นจำนวนประมาณ ๑๒๐ ท่าน เข้าร่วมการประชุม โดยการประชุมจะจัดขึ้นที่ โรงแรมปริ้นพาเลซ (มหานาค) ในวันที่ ๑๘-๑๙-๒๐  มิถุนายน ๒๕๕๓  และห้องประชุมสำนักงานองค์การสหประชาชาติ  ในวันที่ ๒๑-๒๒ มิถุนายน ๒๕๕๓   

เพื่อให้การสัมมนาดังกล่าวเป็นไปด้วยความเรียบร้อย และประสบผลสำเร็จลุล่วงตามวัตถุประสงค์  จึงขอรับการสนับสนุนอาสาสมัครเพิ่ม เพื่อช่วยสนับสนุนในกิจกรรมต่างๆ จำนวน ๑๕ ท่าน เพื่อทำงานในระหว่างวัน ที่ ๑๗-๒๓ มิถุนายน ๒๕๕๓  เป็นเวลาทั้งสิ้น ๗ วัน คุณสมบัติสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษเบื้องต้นได้บ้าง ทั้งนี้มีค่าตอบแทนวันละ ๓๐๐ บาท ต่อคน พร้อมทั้งประกันชีวิตหมู่ในระหว่างการทำงาน

ท่านที่สนใจกรุณาติดต่อกลับหมายเลขโทรศัพท์ ๐๒-๒๗๑๒๑๒๓ หรือ  ๐๘๖-๗๑๘๓๑๔๐ หรืออีเมล์  Sureeporn@dpiap.org

 

ขอบคุณคะ

 ------------------------------------------------------------------------

 ถ้าใครสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมมากกว่านี้ รบกวนโพส E-Mail ลงไว้นะคะ แล้วบาสจะฟอร์เวิร์ดเมล์รายละเอียดการสัมมนาเต็มๆไปให้อ่านค่ะ

อยากได้คนที่อยากทำงานอาสาสมัครจริงๆ พูดภาษาอังกฤษพอได้(ในระดับสนทนาเข้าใจ) มีความรู้ทางด้านผู้พิการบ้าง(มีอบรมเพิ่มเติมก่อนเริ่มงาน) มีความรับผิดชอบและตั้งใจในระดับหนึ่ง

ถ้ายังไง ก็รบกวนติดต่อมาทางบาสก่อนค่ะ เพราะว่าบาสก็ไปร่วมงานนี้ด้วย เป็นงานใหญ่ระดับนานาชาติเลยทีเดียว รับรองว่าได้ทั้งความรู้ และประสบการณ์ที่มีคุณค่ามากๆแน่ๆค่ะ

ติดต่อบาสได้ที่ Msn = sermodugan@hotmail.com

FB = http://www.facebook.com/basseafood

Tel = 085-199-0024

ด้วยการส่งชื่อ นามสกุล อีเมล์ และเบอร์โทรศัพท์ มาคุยกันก่อนค่ะ จะได้ส่งรายชื่อไปหาพี่เขาทีเดียวเลย

ยังไงก็บาสขอฝากเรื่องไว้ด้วยนะคะ เปิดรับอาสาสมัครตลอด แต่ถ้าจะให้ดี อยากได้ก่อนวันที่ 14 มิถุนายน 2553 นะคะ~

 

ปล.มาช่วยกันทำงานอาสาสมัครกันเยอะๆนะคะ > w <

ปล.2 ถือว่ามาหาประสบการณ์ก็ได้นะ

Comment

Comment:

Tweet


ขอให้ได้อาสาสมัครเยอะๆครับ
^_^
Hot! Hot!
ดันๆ
#1 by Elta_kung At 2010-06-09 10:52,

|3๑ssYoncE
View full profile